Xu hướng phát triển nhanh nhất thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn hiện đại đã khéo léo thích nghi với những thay đổi nhanh chóng với các giải pháp sáng tạo. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật nhất hiện nay.
Từ suy nghĩ lại về thiết kế phòng để đảm bảo sự riêng tư và cá nhân, đây là một số trong những thay đổi mới trong ngành công nghiệp:

1. Biến hành lang thành không gian năng động

Trên Freshome, chúng tôi đã nhìn thấy nhiều dự án khách sạn tập trung vào việc cung cấp một ấn tượng đáng chú ý đầu tiên. Tầm quan trọng của hành lang lối vào đang phát triển, như cuộc gặp gỡ xã hội ngày càng trở nên phụ thuộc vào khu vực khách sạn đặc biệt này. Với các doanh nghiệp mới xu hướng đi du lịch, hành lang khách sạn nên cung cấp một không gian đa sử dụng cho công việc bình thường cũng như các cuộc đàm phán chính thức, làm việc trên máy tính xách tay, cắm vào các thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa là một sự sắp xếp ghế sofa-bàn cà phê đơn giản. Phân chia không gian sáng tạo là cần thiết, cũng như đồ nội thất tiện nghi cung cấp và chức năng. Tính năng nổi bật trong thị trường khách sạn đang nổi lên hiện nay bao gồm các bức tường kính lớn màu xanh lá cây, thác nước trong nhà, đèn chùm lớn và các trạm đa phương tiện.
Biến hành lang thành không gian năng động

 


2. Xem xét lại thiết kế Phòng

Không còn là cổ điển kết hợp giường-bàn-thay đồ đủ để làm cho một phòng khách sạn trở nên hấp dẫn. Những vị khách ngày nay mong đợi bất ngờ ở tất cả mọi nơi, nhưng khác với nhà ở của họ. Có lẽ đó lý do tại sao mỗi nội thất trong ngành khách sạn hiện đại là rất khác nhau. Văn phòng sáng tạo cho du khách kinh doanh, tìm kiếm tấm hình thú vị và một ghế sofa thêm bên cạnh giường cỡ lớn là một trong những "nguyên liệu" chính cho một phòng khách sạn hợp thời trang.


3. Phòng tắm như một spa

Phòng tắm dừng lại được coi là phòng phụ trợ, không gian phải được giảm thiểu, để mở rộng khu vực sinh sống. Một phòng tắm tại khu du lịch với các tính năng giống như spa là một lời mời thư giãn và một phương pháp chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy bị quyến rũ. Phòng tắm với vòi hoa sen, bồn tắm quá khổ, chậu rửa, khăn khổng lồ, mặt hàng làm đẹp và rất nhiều không gian.
Phòng tắm như một spa


4. Không chỉ là một nhà hàng, nhưng một Điểm đến của riêng mình

Nấu ăn là một nghệ thuật và do đó nên là "không gian triển lãm". Chúng ta đã thấy ngày càng có nhiều nhà hàng khách sạn biến thành không gian đáng nhớ thông qua thiết kế. Chủ đề đang rất khuyến khích, thúc đẩy sự sáng tạo lên một tầm cao mới và biến mỗi địa điểm thành một điểm đến của riêng mình.
Xu hướng phát triển nhanh nhất thiết kế nội thất khách sạn

 


5. Làm mờ ranh giới trong nhà-ngoài trời

Trải nghiệm cảm giác đi một chặng đường dài. Này "nguyên tắc" cũng đã được tích hợp trong loạt các dịch vụ được cung cấp bởi chủ sở hữu khách sạn hiện đại, những người đấu tranh để giữ cho quá trình chuyển đổi ngoài trời trong nhà càng "thanh tao" càng tốt. Không chỉ là phòng khách sạn mở rộng thông qua sàn lớn và cầu thang, nhưng bản chất được đưa vào bên trong trong mọi cách có thể. Tấm gỗ, đồ trang trí bằng đá, cây xanh tươi tốt, thác nước, cửa kính lớn, cửa nhựa upvc, cửa nhôm cao cấp chỉ là một số trong những yếu tố được sử dụng để giải phóng sự ngột ngạt của khách sạn.


6. Không gian xanh

Phát triển bền vững là một vấn đề tế nhị cho các chủ khách sạn, như họ đang làm hết sức mình để giảm thiểu chi phí ngắn hạn. Cửa sổ quá khổ cho ánh sáng tự nhiên, vật liệu xây dựng tự nhiên, bức tường màu xanh lá cây và mái nhà xanh, vòi nước điện tử, thực phẩm trồng tại địa phương để nấu ăn và tái chế chỉ là một vài trong những xu hướng của khách sạn xanh.