Mê hoặc với ngôi nhà sang trọng, ấm cúng và góc view tuyệt vời

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ấm cúng mà vẫn sang trọng? Tọa lạc tại một trong những khu vực tốt nhất ở ngoại ô Melbourne, ngôi nhà này gồm 4 phòng ngủ, với đồ đạc được trang trí tuyệt vời và một khu vườn tươi tốt đẹp như tranh vẽ!

Một kết nối mạnh mẽ với môi trường được tạo dựng, do các cửa sổ lớn có mặt hầu như trong mỗi phòng của ngôi nhà. Ánh sáng tạo ra một quá trình chuyển đổi liền mạch giữa các môi trường, làm cho chủ có những nhân khám phá tốt nhất về ngôi nhà. Nhà nằm ​​gần vịnh, cung cấp các khả năng vô tận về không gian thư giãn. Một sân thượng trên tầng mái là nơi tuyệt vời để hưởng thụ không khí biển cả.


Phòng khách tuyệt đẹp


Góc nhin đẹp như tranh vẽ làm cho ngôi nhà này chỉ đơn giản là tỏa sáng. "Phát sáng với vô số chạm thiết kế, nội thất kết phù hợp với một không gian sắc màu rực rỡ mở kế hoạch để cấu hình bất cứ cách nào mà bạn chọn để thư giãn, giải trí và ăn uống, phòng cách âm thiết bị luôn sẵn  sàng cho một hệ thống rạp hát gia đình 7,1, phòng đọc sách / phòng ngủ, rút lui lên lầu rất lớn, sang trọng phòng ngủ ở tầng dưới với nhà bếp riêng, nhà để xe tầng hầm 5-xe. Và bầu không khí trong lành tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời.
Phòng ngủ rộng rãi thoáng mát


Phòng bếp sang trọng và tiện nghi