Trang trí nhà tắm bằng cửa nhựa upvc

 Một phòng tắm có cửa sổ rộng sử dụng cửa nhựa upvc toàn bộ bằng kính đón nắng luôn đem lại vẻ trong trẻo và khoáng đãng hơn là một phòng tắm bí bách trong bốn bức tường.
 
Xin hỏi: Tôi thấy sau 1 ngày làm việc mỏi mệt thì việc tắm thư giãn rất quan yếu và việc Xếp đặt ánh sáng cho phòng tắm trong các căn nhà hiện nay rất được chú ý. Mong chuyên gia bản vấn nên Xếp đặt ánh sáng cho phòng tắm thế nào để vừa hiệu quả , vừa sáng đẹp giúp ta thấy không bị gò bó khi tắm- Trần Ngọc N. ( Phổ Hàng Bài , HN ).
 
Giải pháp dùng cửa nhựa upvc với 100% bằng kính
 
KTS Phạm Minh Hiếu , công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long cho biết: Trong xu hướng design xây dựng đương đại , việc tiện nghi hóa nội thất cho phòng tắm hướng đến không chỉ tính công năng mà cả tiêu chí cảm biết cái đẹp. Trước nhất là đề nghị phải tạo cho phòng tắm một không gian thư giãn trong lành là điều mà cả người chủ nhà và các nhà design đều mong muốn hướng đến.
 
Một phòng tắm có cửa sổ bằng cửa nhựa rộng đón nắng luôn đem lại vẻ trong trẻo và khoáng đãng hơn là một phòng tắm bí bách trong bốn bức tường. Nên nếu có khả năng nên dùng các cửa nhựa rộng. Ánh sáng tự nhiên được đưa vào tối đa các ngóc ngách tạo cảm giác khô ráo , sạch sẽ. Có khả năng xem xét kỹ lưỡng quy luật phân bố ánh sáng tự nhiên ban ngày ở phòng tắm để Xếp đặt ánh sáng đèn vào ban đêm mô phỏng lại nhiều nhất có khả năng qui luật đó , nhất là tại những vị ttrí khuất góc. Các loại đèn ozon khử mùi cũng giúp mang lại cho phòng tắm không khí trong lành hơn.
 


Việc sử dụng cửa nhựa kéo hoặc hoặc cửa nhựa đi 1 cánh mở quay dùng kính toàn bộ giúp ta có một nguồn sáng chung để đảm bảo xem xét kỹ lưỡng toàn bộ phòng tắm , dễ dàng cho quá trình sử dụng và dọn dẹp. Ví như phòng tắm nhà bạn chỉ là 4 bức tường thì những nguồn sáng yên ổn theo từng lĩnh vực ( lavabo , bồn tắm , bàn trang điểm... ) sẽ giúp sử dụng nguồn sáng hiệu quả nhất. Một điều bạn cần chú ý là ánh sáng phòng tắm phải đủ sáng rõ , màu sắc ánh sáng tươi tỉnh và chân thực , không chỉ giúp cho việc làm vệ sinh dễ dàng , thuận lợi mà còn để người sử dụng phòng tắm có được những cảm nhận thật nhất về thân hình mình , làn da của mình khi cần chăm nom dung nhan , vóc dáng bản thân.
 
Hãy chọn nguồn sáng dịu , ấm , tươi tỉnh , sáng rõ và quan yếu nhất là ăn nhập với sinh hoạt và cảm nhận của người sử dụng.