Mang yếu tố tự nhiên vào nội thất nhà bạn

Khả năng mang thiên nhiên vào nhà của bạn đã được tham vọng của chủ nhà đã cố gắng qua nhiều thế kỷ nay. Cho các thế hệ con người yêu sự hấp dẫn tự nhiên và hữu cơ của các yếu tố mà làm cho họ cảm thấy bình tĩnh, hòa bình và trên tất cả được chào đón v&a
Trong những năm gần đây, nhận thức ngày càng tăng của việc suy giảm các nguồn tài nguyên của trái đất đã làm cho nó thậm chí còn rõ ràng hơn là việc đưa thiên nhiên vào ngôi nhà là cần thiết vì nó là một thiết kế thẩm mỹ và thân thiện.
1. Lựa chọn các yếu tố tự nhiên mà làm cho bạn cảm thấy bình an
Một trong những lý do chúng ta yêu thiên nhiên là có quá nhiều kết nối vốn có của chúng ở không gian quanh chúng tá và các yếu tố tự nhiên là sống hay trang trí như gỗ, hoa, da.... Lựa chọn vật liệu mà cộng hưởng với phong cách cá nhân của bạn là bước đầu tiên để đưa nó vào nhà. Một chủ nhà có thể tận hưởng thiên nhiên gồ ghề của những bức tường đá tự nhiên trong nhà bếp của họ - trong khi người khác có thể thích sự tinh tế phức tạp hơn của sàn gỗ gụ tối trong phòng khách của họ. Lựa chọn các yếu tố tự nhiên kết hợp phong cách của bạn và kết nối bạn với nội thất của bạn.
2. Gạch làm nền hoặc là cầu nối
Trong những thời kì đầu của việc làm gạch là việc sử dụng bùn, đất sét, nước và nung nóng nó ở nhiệt độ cao để tạo ra một vật liệu rắn và mạnh mẽ hợp phần xây dựng đã được sinh ra. Hôm nay trong thiết kế hiện đại, hấp dẫn của gạch lại bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên liệu. Tính thống nhất trong mô hình tạo ra một bối cảnh tuyệt đẹp cho gác xép đô thị cũng như bổ sung thêm kết cấu và màu sắc cho căn phòng. Chọn gạch trong trạng thái tự nhiên của nó là cầu nối hoặc sơn trên gạch để sử dụng nó như một bối cảnh tinh tế.

Gạch làm nền hoặc là cầu nối


3. Gỗ có khả năng biến đổi tâm trí và tâm hồn của bạn
Đối với nhiều chủ nhà gỗ là một trong những vật liệu này chỉ có thể được hoàn thành trông giống như đá cẩm thạch sáng bóng hoặc có thể để nguyên để lộ nhược điểm tuyệt đẹp của nó là những vân gỗ. Đưa gỗ vào nội thất của bạn là một trong những đơn giản nhất và hấp dẫn nhất của vật liệu tự nhiên và đi kèm trong một loạt các cách bày trí và ứng dụng. Từ sàn đến trần nhà dầm gỗ cũng có thể được thu hồi và đánh bóng từ các tòa nhà cũ để giữ bền vững cuộc sống của mình liên tục trong nhiều năm qua trong nhà của bạn.

Yếu tố tự nhiên trong thiết kế nội thất, cửa sổ, cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm


4. Xu hướng mới của đưa thiên nhiên để mỗi phòng của nhà bạn
Trong khi mang lại kết thúc tự nhiên vào nhà của bạn không phải là một khái niệm mới. Khái niệm mang tính chất để mỗi phòng của nội thất của bạn là một thay đổi cho nhiều chủ nhà. Cho dù bạn nhìn vào tấm hữu cơ và bộ đồ giường trong phòng ngủ của bạn được trang trí với các loài chim và lá mộc mạc hoặc bạn tận hưởng một bọt Zen đài phun nước trong văn phòng của bạn, tự nhiên có thể tìm thấy chính nó vào bất kỳ không gian sống của bạn. Thiết kế phòng của bạn xung quanh những gì làm cho bạn tính tình cảm, vui mừng, bình tĩnh hoặc xoa dịu và cảm thấy như thế nào thiên nhiên đóng một vai trò trong nội thất của bạn.
5. Vật liệu tự nhiên trong phòng tắm của bạn
Có bất kỳ phòng nào trong nhà mà bạn yêu thích để thư giãn và cảm thấy tươi mới vào ngày mới hơn phòng tắm của bạn? Kết nối cơ thể của bạn với nước và nhiệt độ có thể vận chuyển cho tâm hồn thanh thản và bình tĩnh của bạn. Không có cách nào tốt hơn để hoàn thành khu bảo tồn phòng tắm của bạn hơn so với vật liệu tự nhiên. Bức tường gỗ như phòng tắm này được lấy cảm hứng từ một phòng tắm hơi nóng khô, trong khi các đường viền tối thiểu của các đồ đạc và ánh sáng tự nhiên là lý tưởng cho việc tạo ra rằng kinh nghiệm tắm hòa mình với thiên nhiên.
6. Tính bền vững không bao giờ nhìn tốt trong nhà của bạn
Với sự xuất hiện trở lại của cuộc sống xanh và bảo tồn tài nguyên quý giá của Trái đất đã có một sự quan tâm mới trong các chủ nhà tìm kiếm sản phẩm xây dựng đã được tái chế và sử dụng theo những cách mới, khai hoang từ các dự án xây dựng khác hoặc thêm thắt vào các chức năng mới. Từ quan hệ đường sắt gỗ cũ được sử dụng trong hỗ trợ dầm trần để đưa ra một lời kêu gọi mộc mạc đến phòng của bạn để bãi gỗ cung cấp các nhà thầu và các nhà xây dựng với các sản phẩm gỗ khai hoang và nguồn gốc địa phương - nghĩ về những ý tưởng khi tu sửa nhà của bạn.
7. Cảm hứng hoa không phải là nhân tạo
Bạn có nhớ khi cây xanh duy nhất mà bạn sử dụng để xem trong nhà của mình là nhân tạo và thường được phủ một lớp mỏng bụi! Những ngày này bản chất là tìm hướng phát triển ngày càng nhiều nội thất trong thực trạng và tự nhiên như hoa, trồng cây trong chậu như loài xương rồng đã tạo ra cách dễ dàng để mang lại sức hấp dẫn tự nhiên để bàn của bạn phòng ăn, bàn cà phê hoặc tiền sảnh. Trong quá khứ xu hướng cây trồng trong nhà được xem xét như là một việc vặt. Hôm nay, trồng cây trong nhà hoặc chỉ trang hoàng bàn phòng khách nhà bạn với một bó hoa tươi ngay lập tức bạn có thể cảm thấy phấn chấn.
8. Mang lại ánh sáng mặt trời tự nhiên là một yếu tố thiết kế
Một trong những yếu tố, với giá rẻ nhất và đẹp nhất, yếu tố tự nhiên đơn giản nhất mà nhiều người quên đi là ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên có thể làm cho bất kỳ phòng trở nên sống động, nó làm cho màu sắc trong đồ đạc của bạn nổi bật và nó làm cho con người cảm thấy khỏe mạnh và cảm hứng. Cho dù bạn sử dụng các cửa sổ, ánh sáng vay mượn từ ống năng lượng mặt trời kéo dài từ mái nhà của bạn vào tủ hoặc phòng tắm tối, ánh sáng tự nhiên có thể có ảnh hưởng như không có gì khác trong nội thất nhà bạn.