Hoàn thiện ngôi nhà mơ ước

Cách tiếp cận ngôi nhà, một công trình thiết kế cấu trúc và nền tảng, sự cân bằng của kiến trúc và cảnh quan mềm xung quanh. Vào ban đêm, ngôi nhà biến đổi để một chiếc đèn lồng rực rỡ với nhiều bức tường kính được bố trí hợp lý.

Promenade là một ngôi nhà sang trọng hai tầng có sự hoàn hảo từ mọi góc nhìn, có thể ví nó như một khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho chủ nhân. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư BGD ở Queensland, Úc nhằm cung cấp một phong cách sống và nghỉ ngơi duy nhất cho chủ nhân của nó. Trong nó như 1 bức tranh đẹp ghép bởi nhiều hình khối và với một hồ bơi tuyệt đẹp, cung cấp không gian tự nhiên và không khí hoàn hảo để tận hưởng một lối sống yên bình và thư giãn. "Cách tiếp cận ngôi nhà, một công trình thiết kế cấu trúc và nền tảng, sự cân bằng của kiến trúc và cảnh quan mềm xung quanh. Vào ban đêm, ngôi nhà biến đổi để một chiếc đèn lồng rực rỡ với nhiều bức tường kính được bố trí hợp lý. "


Toàn cảnh ngôi nhà, tuyệt đẹp vào ban đêmNgôi nhà nằm gần hồ nước, tạo điều kiện cho việc bố trí góc nhìn và tạo cảnh quan tuyệt đẹp. Điều thực sự thú vị và những gì làm chú ý của bạn, là bức màn thép, là những bức tường kính, những cánh cửa nhôm cao cấp được bố trí vô cùng hợp lý và hiện đại, tạo cảm giác như ngôi nhà của tương lại với sự tự động hóa mang lại cảm giác làm chủ cho con người. Phòng ngủ thiết kế vô cùng tinh tế và khá riêng tư. Phòng khách có trần cao và nó kết nối với phòng ăn. Đèn chùm tuyệt đẹp treo từ trần nhà, tạo ra một bầu không khí ngoạn mục, đặc biệt là vào buổi tối.
mat sau quay ra ho nuoc
Góc nhìn ra hồ nước của ngôi nhà, tạo cảm giác yên bình và thư giãn


Phòng khách rộng rãi mà ấm áp